CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM THIÊN HƯNG THỊNH là nhà phân phối các loại rau củ quả, trái cây, hải sản tươi sống, thịt, cá, suất ăn công nghiệp... đặc sản có thương hiệu của các vùng miền Việt Nam. Dựa trên thế mạnh là người bản địa tại vùng có nhiều rau củ quả,  trái cây, hải sản tươi sống, thịt, cá  đặc sản, liên kết chặt chẽ với các nhà vườn để đảm bảo cung cấp cho quý khách hàng các loại rau củ quả có giá rẻ nhất và đúng nguốn gốc xuất xứ.

CÔNG TY TNHH MTV THỰC PHẨM THIÊN HƯNG THỊNH đảm bảo chỉ bán rau củ quả, trái cây, hải sản tươi sống, thịt, cá,...đặc sản có thương hiệu của Việt Nam và đặc biệt không bán hoa quả xuất xứ Trung Quốc, để đảm bảo đúng tiêu chí mà shop hoa quả đề ra: Rau củ quả đồng hành cùng sức khỏe Việt

 

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH, GIÁ TRỊ CỐT LÕI

A. SỨ MỆNH

T.H.T.F cung cấp nguồn thực phẩm tươi sạch, đáp ứng được chất lượng dinh dưỡng và an toàn cho sức khỏe đến tay người tiêu dùng .

Cung cấp giá bán buôn tới khách hàng mua sỉ, lẻ và đặc biệt cung cấp cho các công ty xí nghiệp chế biên thực phẩm.

Cung cấp hàng hóa đúng nguồn gốc, xuất xứ, các loại  rau củ quả, trái cây, hải sản tươi sống, thịt, cá ,...đặc sản có thương hiệu của Việt Nam đã được kiểm chứng qua thời gian.

B. TẦM NHÌN

Mở rộng và phát triển thị trường, Phát triển kênh thương mại điện tử và chuỗi cửa hàng.

C. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Tầm nhìn và chiến lược

2. Quản lý nhân sự

3. Văn hóa tổ chức

4. Hiệu suất và năng suất

5. Chính trực

6. Đối tác tin cậy

7.  Phát triển

D. SLOGAN

Thực Phẩm Vì Sức Khỏe - Food For Your Health

KHU VỰC SƠ CHẾ

VĂN PHÒNG CÔNG TY

XE VẬN CHUYỂN

GIẤY CHỨNG NHẬN